Cập Nhật Tiến Độ

Cập Nhật Tiến Độ ngày 02.06.2016
Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của quận Hà Đông, số 418 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, dự án FLC Star Tower hội tụ những yếu tố ưu việt không chỉ về vị trí mà còn về thiết kế. Các căn hộ được thiết kế nhằm tận dụng tối đa diện tích, với các trang thiết bị hiện đại và có chất lượng cao. Nằm trong khu vực được kết nối với các tiện ích đầy đủ xung quanh, dự án cũng ưu tiên phát triển các mảng không gian xanh nhằm đưa lại cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư… Dự án FLC star tower sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống với chất lượng hoàn hảo.

Chung cư FLC Star Tower được thiết kế 41 tầng, bao gồm 4 tầng hầm, dự án được thiết kế công năng tổng hợp gồm: văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và căn hộ để bán được kỳ vọng sẽ tạo nên một diện mạo mới của khu ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, khu vực trung tâm của quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án hiện đang xây dựng đến tầng 10, theo dự kiến đến cuối năm 2016 hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

7.6.1

Tiến độ dự án FLC Star Tower 418 Quang Trung nhìn từ đường Quang Trung

Tiến độ dự án FLC Star Tower 418 Quang Trung nhìn từ hướng đường Lê Trọng Tấn.

Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch Bất động sản FLC: Tầng 1, tòa nhà FLC Lanmark Tower, số 9B đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0965.300.688
Website: www.flcland.vn