Lễ ký hợp tác chiến lược FLC Group – Danko Group – Ngân hàng OCB

Ngày 17/6/2016, tại Hội sở của Tập đoàn FLC, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình – Hà Nội, Tập đoàn FLC (FLC Group) phối hợp cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) long trọng tổ chức Lễ ký hợp tác chiến lược giữa FLC group, Danko Group và Ngân hàng Phương Đông (OCB).

Theo đó, Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án FLC Star Tower và OCB trở thành Ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà cho Dự án.

cd8fb688-6a75-4b4a-ab76-1dc38675eab1

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội, FLC Group đánh giá đây là khu vực có tiềm năng tăng trưởng lớn với một loạt dự án hạ tầng giao thông mới đã và sắp đi vào hoạt động như như hệ thống tàu điện trên cao sắp hoàn thiện, 2 nút hầm chui nghìn tỷ đã thông xe… Đặc biệt, sau nhiều năm ngủ yên, giá nhà ở khu vực này vẫn cực kỳ hợp lý cho cả mục tiêu an cư hoặc đầu tư lâu dài.

Sở hữu trong tay một món bất động sản tại đây trong thời điểm này, khách hàng đã nắm bắt cho mình một cơ hội đầu tư vàng khi giá đất của khu vực đang sốt lên từng ngày và được dự đoán sẽ bắt kịp mức giá tại khu vực trung tâm hành chính chiến lược của Hà Nội trong tương lai không xa.

Là một điểm nhấn kiến trúc giữa trung tâm quận Hà Đông, Dự án FLC Star Tower là Tổ hợp cao cấp với không gian sống đẳng cấp 2 trong 1: Căn hộ cao cấp – và Trung tâm thương mại, với những tiện ích nổi trội bậc nhất khu vực như bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe quy mô 4 tầng hầm thỏa mãn sức chứa cả ô tô, xe máy cùng hệ thống 6 thang máy hiện đại, hứa hẹn là một dự án chất lượng và đáng sống, thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu: làm việc – sống – và giải trí tận hưởng.

slider1

Trong lễ ký kết, Ông Đào Hùng Tiến, Trưởng Ban Kinh doanh, Tập đoàn FLC, đại diện chủ đầu tư FLC Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức của FLC Star Tower. Là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều đại dự án trải dài khắp ba miền, FLC Group đánh giá khu vực Tây Nam Hà Nội sẽ còn rất nhiều tiềm năng tang trưởng trong tương lại. Dự án FLC Star Tower sẽ cạnh tranh thu hút khách hàng không chỉ bằng mức giá hợp lý chỉ từ 19.3 triệu đồng/m2  mà còn bằng chất lượng và tiến độ khi dự án đã xây dựng đến tầng 10 và cường độ thi công 24/7“.

Ông Trần Duy Tâm, Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko, đại diện nhà phân phối chính thức Danko Group, cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội nói chung và Dự án FLC Star Tower nói riêng. Quan điểm phát triển dự án vì khách hàng của chủ đầu tư FLC Group hoàn toàn phù hợp với chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau và đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng caovới mức giá hợp lý“.

Ông Đinh Thái Hiệp, Phó Trưởng ban TCKT tập đoàn cho biết: “FLC đã cân nhắc và hợp tác cùng ngân hàng OCB, OCB cam kết mang tới cho mọi khách hàng một giải pháp tài chính linh hoạt, giúp khách hàng tới gần hơn với cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án đáng sống bậc nhất khu vực Hà Đông “.

Thông tin dự án FLC Star Tower:

• Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn FLC Group
  • Vị trí tọa lạc: Số 418 Quang Trung – Quận Hà Đông – Hà Nội (Ngã tư Quang Trung và Lê Trọng Tấn), con đường huyết mạch nối Hà Đông với các quận trung tâm và khu vực gần đó như Chương Mỹ, Xuân Mai.
  • Quy mô dự án: gồm 37 tầng + 4 tầng hầm và 2 tầng Trung tâm thương mại.
  • Tiện ích: Trung tâm thương mại,  bể bơi trong nhà, vườn treo trên không Star lounge, hệ thống camera giám sát 24/7 mang lại sự an toàn tuyệt đối..
  • Tổng diện tích đất quy hoạch: 2.821,1 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 1.466 m2