FLC Star Tower sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Hà Đông

FLC STAR TOWER – Trải nghiệm văn hóa sống phía Tây thành phố

Tọa lạc tại ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, vị trí đắc địa bậc nhất của quận Hà Đông, FLC Star Tower do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư với sứ mệnh đánh thức tiềm năng đang được kiến tạo trở thành nơi trải nghiệm văn hóa sống đặc trưng ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội – nơi tiếp giáp với nhiều nét đẹp văn hóa đặc thù.

Sở hữu một vị trí đẹp, tiện lợi, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, thuận tiện giao thông, nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh, được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiệm cận với những công trình lớn về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại lớn, FLC Star Tower được quy hoạch thành một quần thể hiện đại và tiện nghi, nơi trải nghiệm những nét văn hóa vùng đa dạng.

Vị trí đáng mơ ước này mang lại cho cư dân FLC Star Tower một cơ hội để thưởng ngoạn vẻ đẹp của khu vực phát triển nhanh, sôi động của Hà Đông. Hơn thế nữa, lợi thế về địa điểm càng gia tang khi từ nơi đây, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển đến Metro Plaza Hà Đông, Big C Hà Đông, 9 phút để đến bệnh viện 103,… dự án cũng nằm gần các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội,…

Là tổ hợp gồm chung cư và văn phòng cho thuê, FLC Star Tower được trang bị đầy đủ các tiện nghi, tiện ích khép kín với trung tâm mua sắm, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, đặc biệt là bể bơi 4 mùa trong nhà,… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân đô thị.

Lấy cảm hứng từ những giá trị văn hóa vùng bao quanh không gian sống như Làng Lụa Vạn Phúc, Làng dệt the La Khê, Chợ cây cảnh Vạn Phúc, chợ đồ cổ Vạn Phúc,… Đình Bia Bà La Khê, Chùa Diên Khánh,… FLC Star Tower như điểm sáng phía Tây thành phố, mang đến cho cư dân cảm giác rõ ràng về một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị văn hóa sống hòa quyện bên cạnh căn hộ tiện nghi, đẳng cấp, tạo nên một cuộc sống ý nghĩa.

Thông số dự án:

Diện tích khu đất: 2821,1 m2